วิเคราะห์บอล เดเอฟเบ โพคาล ไอน์ทรัค บราวน์ชไวก์ ทำเกม แฮร์ธ่า เบอร์ลิน เวลา 01.45 น.

เกมนี้ยิงสดเสิร์ฟถึงบ้านท่านผ่านช่อง 7 และ Bugaboo TV ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดเป็นนัดที่ 9 การพบกันที่ผ่านมาจะเป็นแฮร์ธ่า เบอร์ลิน ที่ทำได้ดีกว่า ชนะได้ทั้งหมด 6 ครั้ง เป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนกันวันนี้ 4 ครั้งส่วน ไอน์ทรัค บราวน์ชไวก์ชนะได้ 1 ครั้ง

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่า ดูไม่ดีเลย 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 ชนะ 5 การเล่นในบ้านพวกเขาถือว่าเหนียวแน่น 10 เกมล่าสุดชนะ 7 เสมอ 1 แพ้ 2 ด้านผลงานของทีมเยือนพวกเขาแพ้ติดกันมา 3 เกมติดแล้ว แต่นั่นก็ด้วยความที่เป็นเกมกระชับมิตรการออกไปเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 2 เสมอ 3 แพ้ 5 ดูจากผลงานเหมือนว่า เจ้าบ้านจะดูดีกว่าแต่ด้วยความที่ดิวิชั่นต่างกันการพบกันของทีมเยือนดูดีกว่า ดังนั้นยังคงเชื่อว่า แฮร์ธ่า เบอร์ลิน พวกเขาจะยิงชนะย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : ไอน์ทรัค บราวน์ชไวก์ 0-2 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางแข่งบอลคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด อัพเดทข่าวบอล อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.