เดเอฟเบ โพคาล เนิร์นแบร์ก ทำศึก RB ลีบซิก เวลา 20.30 น.

คู่นี้เตรียมยิงสดเวลา 20.30 น. ผ่านช่อง Bugaboo TV ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 7 การพบกันที่ผ่านมา จะเป็น RB ลีบซิก ที่ทำได้ดีกว่าชนะได้ 4 ครั้ง เป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้ง ส่วนเนิร์นแบร์กชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมวันนี้ทั้ง 2 เกม

ผลงานของเจ้าบ้านดูไม่ดีเลยขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 1 ชนะ 5 ซึ่งการชนะไม่มีความต่อเนื่อง การเล่นในบ้าน ยิ่งแล้วใหญ่ 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 2 ชนะ 3 ด้านผลงานของทีมเยือนดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจน 10 เกมล่าสุดชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 2 การออกไปเยือนทำได้ยอดเยี่ยมไม่แพ้ใครมาแล้ว 8 เกมติดเป็นการชนะ 6 เสมอ 2 และเกมนี้ต้องออกไปเยือนยังคงเชื่อว่า RB ลีบซิก จะเก็บชัยชนะได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : เนิร์นแบร์ก 0-3 RB ลีบซิก

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางแข่งบอลคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมบอลที่แข่งพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.