วิเคราะห์บอล เยอรมัน ซุปเปอร์ คัพ บาเยิร์น มิวนิค VS โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เวลา 01.30 น.

นอกจากการพบกันในลีกเป็นประจำแล้ว เกมรายการบอลถ้วยก็ยังต้องโคจรมาพบกันอีก เกมนี้เป็นเกมที่ 54 การพบกัน 5 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า จะเป็น บาเยิร์น ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้งส่วนดอร์ทมุนด์ชนะได้ 2 ครั้ง เป็นเกมในบ้านตัวเองทั้ง 2 เกม

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า ทำได้ดีมี 1 เกมที่หลุดฟอร์มเก่งออกไปเลยคือเกมล่าสุดที่แพ้ให้กับฮอฟเฟ่นไฮม์ 4-1 ที่เหลือ 10 เกมล่าสุดชนะ 8 เสมอ 1 การเล่นในบ้านชนะติดกันมา 9 เกมติดแล้ว ด้านผลงานของทีมเยือนก็ถือว่า ทำได้ดีตามมาตรฐานของตัวเอง 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 1 แพ้ 3 การออกไปเยือนแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นจะ 10 เกมล่าสุดที่เหลือชนะ 8 เทียบกับผลงานดูเหมือนว่า ดูดีทั้งคู่ ดังนั้นเกมนี้เชื่อว่า จะจบลงด้วยการที่เสมอกันไปในช่วงเวลา 90 นาที

สกอร์ที่คาด : บาเยิร์น มิวนิค 1-1 โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู ผลบอลสด ๆ แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมแข่งฟุตบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.