วิเคราะห์บอล ฮอลแลนด์ จูปิแลร์ลีก เดอ กราฟสคัป ทำเกม เดน บอสช์ เวลา 01.00 น.

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 22 ครั้ง การพบกันที่ผ่านมาดูเหมือนว่า จะเป็น เดอกราฟคัป ที่ทำได้ดีกว่า ชนะได้มากกว่าอย่าง 5 เกมล่าสุด กลับเป็น เดน บอสช์ ที่ทำได้ดีกว่านิดหน่อย พวกเขาชนะได้ 2 ครั้ง เป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้ง ด้วยสกอร์ 0-3 ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า กำลังท็อปฟอร์มสุดๆ 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 9 การเล่นในบ้านก็ไม่ธรรมดา 10 เกมล่าสุดชนะ 9 แพ้ 1

ด้านผลงานของทีมเยือนพวกเขาดูไม่ดีเลย แฟนบอลเริ่มกังวลใจ ไม่ชนะใครมาแล้ว 3 เกมติดเป็นการแพ้ 2 เสมอ 1 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ทำได้ไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 2 ชนะ 4 แล้วเกมนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่เล่นในบ้านดีแบบนี้ สถิติการพบกันไม่น่าจะช่วยอะไรได้ ฟันธง เดอ กราฟสคัป จะยิงชนะได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : เดอ กราฟสคัป 2-0 เดน บอสช์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู สกอร์บอล แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ลิงค์ดูบอลสดวันนี้

Posted in วิเคราะห์บอล.