เบลเยียม vs สวิตเซอร์แลนด์

วิเคราะห์บอล กระชับมิตรทีมชาติ เบลเยียม ดวลเดือด สวิตเซอร์แลนด์ เวลา 01.30 น.

ผลงานของทีมเยือนดูไม่ดีเลยไม่ชนะใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการแพ้ 3 เสมอ 2 นักเตะถือว่า ขาดความมั่นใจแน่นอนการออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 2 ชนะ 3 และผลงานของทีมเยือนดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจน 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 8 เสมอ 1

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วแค่ 3 ครั้งเท่านั้นเกมล่าสุดที่พบกันตอนปี 2018 สวิตเซอร์แลนด์สามารถชนะได้ 5-2 ส่วนที่เหลืออีก 2 นัดเป็นเบลเยี่ยมที่ทำได้ดีกว่าทั้ง 2 เกมชนะในฐานะเจ้าบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ตอนปี 2018 ด้วยสกอร์ 2-1 เทียบจากผลงานเบลเยี่ยมดูดีกว่า สถิติการพบกันก็ดีกว่า ดังนั้นเกมนี้เชื่อว่า เบลเยียมจะยิงชนะขาดลอยย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : เบลเยียม 2-0 สวิตเซอร์แลนด์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมฟุตบอลที่แข่งวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางบอลที่แข่งพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.