วิเคราะห์บอล กระชับมิตรทีมชาติ ตุรกี ทำเกม โครเอเชีย เวลา 00.45 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 8 การพบกันที่ผ่านมาดูเหมือนว่า จะเป็นโครเอเชียที่ทำได้ดีกว่านิดหน่อย พวกเขาชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้งชนะด้วยสกอร์ 0-3 ส่วนตุรกีชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองเป็นเกมล่าสุดที่พบกันชนะด้วยสกอร์ 1-0 ที่เหลือเสมอกันไป 4 นัด

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ดูไม่ค่อยเข้าท่าเท่าไหร่นัก ไม่ชนะใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการแพ้ 1 เสมอ 4 การเล่นในบ้านดีหน่อย 10 เกมล่าสุดก็แพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 6 เสมอ 3 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 2 ชนะ 5 การออกไปเยือนพวกเขาชนะได้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือเสมอ 3 แพ้ 5 อาจจะด้วยความที่พบแต่ทีมระดับต้นๆของโลกทั้งนั้นก็เลยแพ้ไปบ้าง แม้ว่า ผลงานของตุรกีจะดีกว่า แต่ด้วยสถิติการพบกันและมาตรฐานการเล่นยังคงเชื่อว่า โครเอเชีย จะยิงชนะได้ไม่ยาก

สกอร์ที่คาด : ตุรกี 1-2 โครเอเชีย

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมฟุตบอลเตะคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

เช็คอันดับและ ดูตารางคะแนนฟุตบอล ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.