วิเคราะห์บอล กระชับมิตรทีมชาติ เยอรมนี ทำเกม ตุรกี เวลา 01.45 น.

ผลงานของเจ้าบ้านพวกเขาเริ่มกลับมาทำได้ดี แต่ก่อนหน้านั้นค่อนข้างน่าผิดหวัง 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 6 เสมอ 3 การเล่นในบ้านพวกเขาแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือชนะ 5 เสมอ 4 ด้านผลงานของทีมเยือนดูไม่ดีเลย 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 เสมอ 3 ชนะ 5 การชนะไม่มีความต่อเนื่อง การออกไปเยือนก็ดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดชนะ 4 แพ้ 2 เสมอ 4

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วแค่ 4 ครั้งเท่านั้นแน่นอนว่า จะเป็นเยอรมนีที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้งชนะด้วยสกอร์ 3-1 อีก 1 นัดตุรกีสามารถชนะได้เป็นเกมกระชับมิตรตอนปี 2005 ชนะด้วยสกอร์ 2-1 เทียบจากสถิติและผลงานในช่วงนี้เห็นได้ชัดเจนว่า เยอรมันดูดีกว่ามาก ฟันธงเยอรมันจะยิงชนะขาดลอยได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : เยอรมนี 3-0 ตุรกี

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางแข่งบอลคืนพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลวันนี้ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.