วิเคราะห์บอล กระชับมิตรทีมชาติ โปรตุเกส VS สเปน เวลา 01.45 น.

เกมนี้พวกเขาโคจรมาพบกันเป็นนัดที่ 8 การพบกันที่ผ่านมา ดูเหมือนว่าจะกินกันไม่ลงเสมอกันไป 3 นัด และผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะได้คนละ 2 ครั้ง โปรตุเกสชนะในบ้านตัวเองทั้ง 2 เกมด้วยสกอร์ 4-1 1-0 ส่วนสเปนชนะในสนามกลางและทีมเยือนอย่างละ 1 ครั้ง

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า ทำได้น่าประทับใจ 10 เกมล่าสุดแพ้ 1 ชนะ 9 ซึ่งพวกเขาชนะติดกันมา 4 เกมติดแล้วการเล่นในบ้านก็ถือว่า ทำได้ดีชนะติดกันมา 5 เกมติดแล้ว นักเตะกำลังคึกคะนองสุดๆ ด้านผลงานของทีมเยือนก็ไม่น้อยหน้า 10 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 7 เสมอ 3 การออกไปเยือนดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นักเสมอติดกันมา 3 เกมติดแล้ว เทียบจากผลงานเจ้าบ้านเล่นในบ้านดี ทีมเยือนออกไปเยือนแย่ ดังนั้นเชื่อว่า โปรตุเกสน่าจะเฉือนชนะได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : โปรตุเกส 2-1 สเปน

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลวันนี้ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนลีกที่น่าสนใจ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.