วิเคราะห์บอล ไอร์แลนด์ เอฟเอไอ คัพ กัลเวย์ ยูไนเต็ด ทำศึก เชลบอร์น เวลา 01.45 น.

ผลงานของเจ้าบ้านตอนนี้ค่อนข้างน่าเป็นห่วง ไม่ชนะใครมาแล้ว 6 เกมติดเป็นการแพ้ 3 เสมอ 3 ทั้งแฟนบอล บอร์ดบริหาร รวมไปถึงนักเตะเองถือว่า เสียขวัญและกำลังใจแน่นอน การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ ก็ไม่ชนะใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการแพ้ 2 เสมอ 2 แล้วเกมนี้ต้องพบกับคู่แข่งที่แข็งแกร่งอีก

ผลงานของทีมเยือนก็ไม่ได้ต่างกับเจ้าบ้านมากนัก 10 เกมล่าสุดเสมอ 2 แพ้ 5 ชนะ 3 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ ดูดีกว่าเจ้าบ้านนิดๆ 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 1 แพ้ 4 ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 15 ครั้ง การพบกันที่ผ่านมา ดูเหมือนว่า จะเป็น เชลบอร์น ที่ทำได้ดีกว่า แล้วผลงานในช่วงนี้ก็ยังดูดีกว่า ดังนั้นเชื่อว่า เชลบอร์น พวกเขาจะบุกมายิงชนะคาบ้านของ กัลเวย์ ยูไนเต็ด อีกครั้งแน่นอน

สกอร์ที่คาด : กัลเวย์ ยูไนเต็ด 1-2 เชลบอร์น

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลสดผ่านเน็ตฟรี

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางแข่งบอลคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.