วิเคราะห์บอล ไอร์แลนด์ เอฟเอไอ คัพ แชมร็อค โรเวอร์ส VS คอร์ก ซิตี้ เวลา 23.45 น.       

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคู่แค้นที่พบกันเป็นประจำทุกๆปี เกมนี้เป็นเกมที่ 53 แล้ว การพบกันในช่วงแรกๆ ดูเหมือนว่า จะกินกันไม่ค่อยลง ผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะเรื่อยมา จนกระทั่ง 5 เกมล่าสุด ดูเหมือนว่า จะเป็น แซมร็อค โรเวอร์ส ที่ทำได้ดีกว่า ชนะได้ทั้งหมด 4 ครั้ง เป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 3 ครั้ง ที่เหลือเสมอกันไปแบบมีสกอร์ 1 ครั้งด้วยสกอร์ 1-1

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า ทำได้น่าประทับใจ ไม่แพ้ใครมาแล้ว 18 เกมติด การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดก็ยังไม่แพ้ใครเลย ด้านผลงานของทีมเยือนพวกเขาขาดๆเกิน 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 2 ชนะ 4 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ ไม่ชนะใครมาแล้ว 3 เกมติดแล้ว เกมนี้ต้องพบกับทีมพี่เล่นในบ้านดีและพวกเขาแพ้มาตลอด ดังนั้น ไม่น่าจะมีอะไรเปลี่ยนไปจากเดิม แซมร็อค โรเวอร์ส จะยิงชนะขาดลอยได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : แชมร็อค โรเวอร์ส 2-0 คอร์ก ซิตี้

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ลิงค์ดูบอลสดวันนี้

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลบอลทุกลีกทั่วโลกเมื่อคืน จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.