วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เอเอส โรม่า ทำเกม โตริโน่ เวลา 02.45 น.     

\

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมหัวตารางและทีมท้ายตารางเจ้าบ้านพวกเขารั้งอันดับที่ 6 ลงแข่งไปแล้ว 11 นัดมี 21 แต้มซึ่งคะแนนของพวกเขาเกาะกลุ่มกันอีกหลายทีม ถ้าเกมนี้ชนะได้จะมีโอกาสกระโดดขึ้นไปอยู่อันดับที่ 2 ได้เลย ส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 18 อยู่ในโซนตกชั้นลงแข่งไปแล้ว 11 นัดมี 6 แต้ม

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 30 นัดพอดิบพอดีการพบกัน 10 เกมล่าสุดจะเป็น โรม่า ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 7 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 4 ครั้ง ส่วนโตริโน่ชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนกันวันนี้ 2 ครั้ง เทียบจากผลงานของทั้ง 2 ทีม 5 เกมล่าสุดเจ้าบ้านดูดีกว่ามาก บวกกับการพบกันก็ทำได้ดีกว่ามาตลอด ฟันธงโรม่าจะยิงชนะขาดลอยและขึ้นอันดับที่ 2 ได้

สกอร์ที่คาด : เอเอส โรม่า 2-0 โตริโน่

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมบอลที่แข่งพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลออนไลน์ hd

Posted in วิเคราะห์บอล.