วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี โบโลญญ่า ทำศึก ปาร์ม่า เวลา 01.45 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ดูไม่ดีเลย 10 เกมล่าสุดชนะได้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือแพ้ 4 เสมอ 4 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดก็ชนะได้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือแพ้ 3 เสมอ 5 ด้านผลงานของทีมเยือนดูดีกว่านิดหน่อย 10 เกมล่าสุดชนะ 5 แพ้ 5 การออกไปเยือนชนะติดกันมา 2 เกมติดแล้ว

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 24 การพบกัน 10 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า จะกินกันไม่ลงผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะได้คนละ 2 ครั้ง โบโลญญ่าชนะในบ้านตัวเองด้วยสกอร์ 4-1  ส่วนปาร์ม่าชนะได้ในฐานะทีมเยือนด้วยสกอร์ 1-2 ที่เหลือเสมอกันไป 6 นัด ดูเหมือนว่า ทีมเยือนจะดูดีกว่าและด้วยมาตรฐานกาเล่นที่ไม่ได้ต่างกันมาก บวกกับความมั่นใจที่ชนะได้มากกว่า ฟันธง ปาร์ม่า จะเฉือนชนะได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : โบโลญญ่า 0-1 ปาร์ม่า

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลวันนี้ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมฟุตบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.