วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี โตริโน่ ทำเกม ซามพ์โดเรีย เวลา 00.30 น.

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมกลางตารางและทีมท้ายตารางเจ้าบ้านพวกเขารั้งอันดับที่ 18 ลงแข่งไปแล้ว 8 นัดมี 5 แต้มอยู่ในโซนตกชั้น แต่ก็ดีหน่อยที่คะแนนยังเกาะกลุ่มกันอีกหลายทีม ส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 10 ลงแข่งไปแล้ว 8 นัดมี 10 แต้ม ดูเหมือนว่า จะต้องการ 3 แต้มทั้งคู่

เกมนี้พวกเขาโคจรมาพบกันเป็นนัดที่ 27 ถือว่า เป็นอีกหนึ่งคู่รักคู่แค้นที่พบกันเป็นประจำทุกๆปี เกมแรกพบกันตั้งแต่ปี 2004 เป็น ซามพ์โดเรีย ที่สามารถชนะได้ หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดโตริโน่เริ่มปีกกล้าขาแข็งชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้าน 1 ครั้ง ส่วนซามพ์โดเรียชนะได้ 2 ครั้งเท่ากัน เป็นเกมในฐานะทีมเยือน 1 ครั้งที่เหลือเสมอกันไป 1 นัดแบบมีสกอร์ 1-1 เทียบจากผลงานดูแย่ทั้งคู่ สถิติกการพบกันก็ค่อนข้างสูสีกัน ดังนั้นขอเลือกตามการได้เล่นในสนามที่คุ้นเคยฟันธงโตริโน่น่าจะเฉือนชนะเก็บ 3 แต้มหลุดออกจากโซนตกชั้นได้

สกอร์ที่คาด : โตริโน่ 2-0 ซามพ์โดเรีย

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลย้อนหลังทุกลีก จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมแข่งฟุตบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.