วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี กาญารี่ ทำศึก เอซี มิลาน เวลา 02.45 น.

ผลงานของเจ้าบ้านดูแย่จริงๆ 10 เกมล่าสุดยังไม่ชนะใครเลยเป็นการแพ้ 6 เสมอ 4 การเล่นในบ้านก็ไม่ชนะใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการแพ้ 3 เสมอ 2 นักเตะขาดความมั่นใจแน่นอน ด้านผลงานของทีมเยือนดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจน 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 3 แพ้ 1 การออกไปเยือนก็ไม่แพ้ใครมาแล้ว 20 เกมติด

ทั้งคู่เคยพบกันเป็นประจำทุกๆปีการพบกัน 5 เกมล่าสุดจะเป็น เอชี มิลาน ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 4 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้ง สกอร์ที่ชนะได้ 0-2 1-2 ส่วนที่เหลือเสมอกันไป 1 นัดแบบมีสกอร์ 1-1 นั่นเท่ากับว่า ช่วงนี้ กาญารี่ ยังไม่เคยชนะเอซีมิลานได้เลย ดังนั้นไม่น่าจะมีอะไรเปลี่ยนไปจากเดิม ฟันธง เอซี มิลาน จะบุกมายิงชนะขาดลอยย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : กาญารี่ 0-3 เอซี มิลาน

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนลีกที่น่าสนใจ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมแข่งขันบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.