ฟิออ VS ซาม

วิเคราะห์บอล กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ฟิออเรนติน่า ปะทะ ซามพ์โดเรีย เวลา 01.45 น.

ฟิออเรนติน่า นักเตะ

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ก็ถือว่า น่าประทับใจ 10 เกมล่าสุดชนะ 7 เสมอ 1 แพ้ 2 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ชนะติดกันมา 5 เกมติดแล้ว นักเตะกำลังคึกคะนองสุดๆ ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 5การออกไปเยือนถือว่า เหนียวแน่น 5 เกมล่าสุดชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 3

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 32 ถือว่า เป็นอีกหนึ่งคู่รักคู่แค้นที่พบกันเป็นประจำทุกๆปี การพบกัน 5 เกมล่าสุดจะเป็น ฟิออเรนติน่า ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้งด้วยสกอร์ 2-1 ส่วนซามพ์โดเรียชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเอง ที่เหลือเสมอกันแบบมีสกอร์ทั้ง 2 นัด เทียบจากสถิติการพบกันและผลงานในช่วงนี้มั่นใจว่า ฟิออเรนติน่า จะยิงชนะขาดลอยเอาใจบอร์ดบริหารและแฟนบอลได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : ฟิออเรนติน่า 3-0 ซามพ์โดเรีย

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู สกอร์บอล แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลเมื่อคืน จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.