วิเคราะห์บอล ลาลีกา สเปน กรานาดา CF VS แอธเลติก บิลเบา เวลา 02.00 น.

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 16 ครั้ง การพบกันเกมแรกตอนปี 2011 จบลงด้วยการที่การกรานาดาชนะได้ 0-1 หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุด ดูเหมือนว่า จะเป็นบิลเบาที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 3 ครั้ง เป็นเกมในบ้านตัวเองทั้ง 3 เกม ส่วนการเอาชนะได้ 2 ครั้ง เป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ทั้ง 2 เกม

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ ดูไม่ดีเลยไม่ชนะชนะ 3 เกมติดเป็นการแพ้ 2 เสมอ 1 การเล่นในบ้านผลงานก็ขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 2 ชนะ 5 ด้านผลงานของทีมเยือนดูดีกว่านิดๆ ไม่แพ้ใครมาแล้ว 3 เกมติดเป็นการเสมอ 2 ชนะ 1 การออกไปเยือน 10 เกมล่าสุดดูไม่ดีเลยชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 6 เทียบจากผลงานแล้ว ดูแย่ทั้งคู่ดังนั้นขอเลือกตามสถิติการพบกัน ฟันธงแอธเลติก บิลเบา จะยิงชนะได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : กรานาดา CF 1-2 แอธเลติก บิลเบา

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ ดูตารางคะแนนบอล ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมบอลคืนพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.