วิเคราะห์บอล แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ ทำเกม ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ เวลา 00.30 น.

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมท้ายตารางเจ้าบ้านพวกเขารั้งอันดับที่ 22 ลงแข่งไปแล้ว 22 และมี 16 แต้มซึ่งคะแนนของพวกเขาเกาะกลุ่มอยู่ในโซนตกชั้น ส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 20 ลงแข่งไปแล้ว 22 นัดมี 19 แต้ม คะแนนห่างจากโซนตกชั้นแค่ 3 คะแนนดูเหมือนว่า 3 แต้มในเกมนี้จะมีความสำคัญสำหรับทั้ง 2 ทีมมาก เชื่อว่า พวกเขาจัดหนักจัดเต็มใส่กันแน่นอน

ทั้งคู่เคยพบกันเป็นประจำการพบกัน 10 เกมล่าสุดจะเป็นดาร์บี้ เค้าท์ตี้ ที่ทำได้ดีกว่าชนะได้ 4 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมอันนี้ 2 ครั้งสกอร์ที่ชนะได้ 1-3 1-2 ส่วนเชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ ชนะในบ้านตัวเองได้ 2 ครั้งเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ที่เหลือเสมอกันไป 4 นัด เทียบกับผลงานของทีมเยือนดีกว่า สถิติการพบกันก็ดีกว่า ดังนั้นเกมนี้ไม่คิดเยอะฟันธง ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ จะยิงชนะได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 0-2 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลออนไลน์ hd

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู สกอร์บอลล่าสุด แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.