วิเคราะห์บอล โปรตุเกส คัพ มาริติโม่ ดวลเดือด สปอร์ติ้ง ลิสบอน เวลา 04.15 น.

ผลงานของทีมเยือนในช่วงนี้กำลังร้อนแรงสุดๆไม่มีใครหยุดพวกเขาไว้ได้ 10 เกมล่าสุดชนะ 9 เสมอ 1 การออกไปเยือนก็ไม่แพ้ใครมาแล้ว 9 เกมติดเป็นการชนะ 8 เสมอ 1 ด้านผลงานของทีมเยือนดูแย่กว่าอย่างเห็นได้ชัดเจน 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 4 ชนะ 2 การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดชนะ 4 เสมอ 4 แพ้ 2

ทั้งคู่เคยพบกันเป็นประจำทุกๆปีนี้เป็นนัดที่ 44 การพบกัน 5 เกมล่าสุดเป็น สปอร์ติง ลิสบอน ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองทั้ง 3 เกมที่เหลือเสมอกันไป 2 นัดนั่นเท่ากับว่า มาริติโม่ ยังไม่เคยบุกมายังไม่เคยชนะ สปอร์ติ้ง ลิสบอน ในช่วงนี้ได้เลย บวกกับผลงานของ สปอร์ติ้ง ลิสบอน ดูดีกว่ามาก เชื่อว่า เกมนี้สปอร์ติ้ง ลิสบอน จะบุกมายิงชนะขาดลอยได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : มาริติโม่ 0-3 สปอร์ติ้ง ลิสบอน

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู อัพเดทผลบอลสด แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนลีกที่น่าสนใจ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.