วิเคราะห์บอล ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส บราก้า VS มาริติโม่ เวลา 04.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่า ทำได้น่าประทับใจ 10 เกมล่าสุดชนะ 7 เสมอ 1 แพ้ 2 การเล่นในบ้านไม่แพ้ใครมาแล้ว 8 เกมติดเป็นการชนะ 7 เสมอ 1 นักเตะถือว่า กำลังคึกคะนองสุดๆ ด้านผลงานของทีมเยือนดูไม่สู้ดีเลย 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 4 ชนะ 2 การออกไปเยือนก็ขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 2 ชนะ 3

ทั้งคู่เคยพบกันเป็นประจำทุกๆปีการพบกัน 10 เกมล่าสุด จะเป็นบราก้าที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 5 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนกันวันนี้ 3 ครั้ง ส่วนมาริติโม่ชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองทั้ง 2 เกมที่เหลือเสมอกันไป 3 นัดเทียบกับผลงานของเจ้าบ้านดูดีกว่า สถิติการพบเจ้าบ้านก็ดูดีกว่า ดังนั้นเกมนี้มั่นใจว่า บราก้าจะยิงชนะและเก็บ 3 แต้มไปได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : บราก้า 2-0 มาริติโม่

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลเมื่อคืนทุกลีกทั่วโลก จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางบอลที่แข่งวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.