วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด VS อาร์เซน่อล เวลา 23.30 น.

เกมนี้ดีกว่าเป็นบิ๊กแมตซ์สำหรับค่ำคืนนี้เลยก็ว่าได้ ผลงานของเจ้าบ้านดีวันดีคืน 10 เกมล่าสุด 7 เสมอ 1 แพ้ 3 การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 5 เสมอ 3 ด้านผลงานของทีมเยือนพวกเขาดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นักขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 1 ชนะ 6 การออกไปเยือนก็ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 1

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดเป็นนัดที่ 51 การพบกันในช่วง 10 เกมล่าสุดจะเป็นแมนยูที่ทำได้ดีกว่านิดหน่อยพวกเขาชนะได้ 4 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนกับวันนี้ 2 ครั้ง อาร์เซน่อลชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมส์ในบ้านตัวเองทั้ง 3 เกมเทียบจากผลงานและสถิติการพบกัน เหมือนว่า แมนยูจะดูดีกว่านิดๆ ดังนั้นเชื่อว่า แมนยูจะเฉือนชนะและเก็บ 3 แต้มไปได้

สกอร์ที่คาด : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-1 อาร์เซน่อล

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมฟุตบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลสดออนไลน์ฟรี

Posted in วิเคราะห์บอล.