วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด VS เอฟเวอร์ตัน เวลา 21.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 36 การพบกันที่ผ่านมาในช่วงแรกๆ จะเป็นนิวคาสเซิ่ลที่ทำได้ดีกว่า เกมแรกตอนปี 2001 ชนะได้ 1-3 หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดกลับเป็น เอฟเวอร์ตัน ที่ทำได้ดีกว่าชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนกันวันนี้ 1 ครั้งชนะด้วยสกอร์ 1-2 ส่วนนิวคาสเซิ่ลชนชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองด้วยสกอร์ 3-2

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 เกมล่าสุดดูไม่ค่อยดีเลยมาๆหายๆแพ้ 3 เสมอ 3 ชนะ 4 การเล่นในบ้านก็ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุด เสมอ 1 แพ้ 6 ชนะ 3 ด้านผลงานของทีมเยือนดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจน 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 8 เสมอ 1 การออกไปเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 1 แพ้ 4 เทียบจากผลงานทีมเยือนดูดีกว่าทุกทาง ดังนั้นไม่คิดเยอะฟันทางฟันธง เอฟเวอร์ตัน จะยิงชนะได้แน่นอน

สกอร์ที่คาด : นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0-2 เอฟเวอร์ตัน

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู ผลบอลสดอัพเดท แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลย้อนหลัง จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.