วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทำเกม ไบรท์ตัน เวลา 02.15 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 10 พอดิบพอดีการพบกันที่ผ่านมา จะเป็น สเปอร์ส ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ทั้งหมด 7 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมวันนี้ 5 ครั้ง ส่วน ไบรท์ตัน ชนะได้แค่ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองตอนปี 2019เท่ากับว่า ทั้งคู่ยังไม่เคยเสมอกันมาก่อนเลย

ผลงานของเจ้าบ้านเหนียวแน่นแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือชนะ 5 เสมอ 4 การเล่นในบ้านไม่แพ้ใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการชนะ 2 เสมอ 3 ด้านผลงานของทีมเยือนดูไม่ดีเลยไม่ชนะใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการแพ้ 3 เสมอ 2 การออกไปเยือนถือว่า เหนียวแน่น 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 1 และเท่านั้นที่เหลือชนะ 4 เสมอ 5 เทียบจากผลงานเจ้าบ้านดูดีกว่า สถิติการพบกันเจ้าบ้านก็ดูดีกว่า ดังนั้นไม่น่าจะมีอะไรเปลี่ยนไปจากเดิม ฟันธงสเปอร์สจะยิงชนะและเก็บ 3 แต้มไปได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 2-0 ไบรท์ตัน

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางแข่งบอลคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.