วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ลีดส์ ยูไนเต็ด VS เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เวลา 03.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 6 ลีดส์ ยูไนเต็ดชนะได้ 2 นัดที่เหลือเสมอกันไป 3 นัดมีสกอร์ทั้ง 3 เกม นั่นเท่ากับว่า เวสต์แฮม ยังไม่เคยชนะ ลีดส์ ยูไนเต็ด ได้เลย สถานการณ์ตอนนี้ดูเหมือนว่า จะอยู่กลางตารางทั้งคู่ เจ้าบ้านรั้งอันดับที่ 14 ลงแข่งไปแล้ว 11 นัด 24 แต้ม ส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 8 ลงแข่งเวลา 11 นัดมี 17 แต้ม

ผลงานของเจ้าบ้านดูไม่ค่อยสู้ดีเลยมาๆหายๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 2 ชนะ 5 การเล่นในบ้านไม่ชนะใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการแพ้ 2 เสมอ 2 ด้านผลงานของทีมเยือนก็ถือว่า ไม่ต่างกันมาก 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 2 ชนะ 5 การออกไปเยือนก็ดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 2 ชนะ 5 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า ไม่ต่างกันมาก ดังนั้นคงต้องเลือกตามสถิติการพบกัน ฟันธงลีดส์ ยูไนเต็ด จะเฉือนชนะและเก็บ 3 แต้มได้

สกอร์ที่คาด : ลีดส์ ยูไนเต็ด 2-1 เวสต์แฮมยูไนเต็ด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ลิ้งค์ดูบอลสดวันนี้

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู ผลบอลสดอัพเดท แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

 

Posted in วิเคราะห์บอล.