วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เอฟเวอร์ตัน ปะทะ เชลซี เวลา 03.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า หลุดจากฟอร์มที่เริ่มเปิดฤดูกาลไปเลย 10 เกมส์ล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 2 ชนะ 4 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้แพ้ 3 เสมอ 2 ชนะ 5 ด้านผลงานของทีมเยือนกำลังท็อปฟอร์มสุดๆ 10 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 8 เสมอ 2 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ไม่แพ้ใครมาแล้ว 10 เกมติด นักเตะกำลังมั่นใจสุดๆ

ทั้งคู่เคยพบกันเป็นประจำเกมนี้เป็นเกมที่ 50 พอดิบพอดีการพบกัน 10 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า จะเป็น เชลซี ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 5 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้ง ชนะด้วยสกอร์ 0-3 ส่วนเอฟเวอร์ตันจะชนะได้ 3 ครั้ง เป็นเกมในบ้านตัวเองทั้ง 3 เกมที่เหลือเสมอจะไป 2 นัด เทียบจากผลงานและสถิติการพบกันเห็นได้ชัดเจนว่า เชลซีดูดีกว่ามาก ดังนั้นเชื่อว่า เกมนี้เชลซีจะยิงชนะและบวกเพิ่มอีก 3 แต้มได้

สกอร์ที่คาด : เอฟเวอร์ตัน 0-2 เชลซี

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลล่าสุด อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล โปรแกรมแข่งขันบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.