วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฟูแล่ม VS อาร์เซน่อล เวลา 18.30 น.

สำหรับคู่นี้ถือว่า เป็นคู่เปิดสนามของพรีเมียร์ลีกทางช่อง PPTV 36 ยิงสดเซิร์ฟถึงบ้าน ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 27 ครั้ง การพบกันในช่วงแรกๆ จะเป็นอาร์เซน่อลที่ทำได้ดีกว่าจนกระทั่ง 5 เกมล่าสุดก็ยังทำได้ดีกว่าเหมือนเดิม พวกเขาชนะได้ 5 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 3 ครั้ง

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่าทำได้ดีแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือชนะ 6 เสมอ 3 การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดชนะ 7 แพ้ 3 ด้านผลงานของทีมเยือนก็ไม่ธรรมดาเลย 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 2 แพ้ 2 การออกไปเยือนดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 ชนะ 6 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า เจ้าบ้านจะดูดีกว่าแต่ด้วยความที่ดิวิชั่นต่างกัน ยังคงเชื่อว่า อาร์เซน่อลจะบุกมายิงชนะย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : ฟูแล่ม 1-3 อาร์เซน่อล

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลทุกลีกย้อนหลัง จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ลิงค์ดูบอลสดวันนี้

Posted in วิเคราะห์บอล.