วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ คริสตัล พาเลซ VS ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เวลา 21.15 น.

เกมนี้พวกเขาโคจรมาพบกันเป็นนัดที่ 20 พอดิบพอดี การพบกันในช่วงแรกๆ ดูเหมือนว่า จะกินกันไม่ลงเกมแรกตอนปี 2004 สเปอร์สสามารถชนะได้ 3-0 ต่อมาในปี 2005 คริสตัส พาเลท สามารถชนะได้ 3-0 แต่หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดกับเป็นสเปอร์สที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้ง คริสตัลพาเลซชนะได้ 1 ครั้ง

ผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ค่อนข้างต่ำกว่ามาตรฐาน 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 1 ชนะ 4 การเล่นในบ้านพวกเขาก็ไม่มีความต่อเนื่อง 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 3 ชนะ 4 ด้านผลงานของทีมเยือนดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจน ไม่แพ้ใครมาแล้ว 9 เกมติดเป็นการชนะ 7 เสมอ 2 แพ้ 1 การออกไปเยือนก็ไม่แพ้ใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการชนะ 2 เสมอ 2 เทียบจากผลงานและสถิติการพบกัน สเปอร์สดูดีกว่าทุกทาง ดังนั้นเชื่อว่า เกมนี้พวกเขาจะบุกมายิงชนะและขึ้นเป็นอันดับที่ 1 ต่อไปได้

สกอร์ที่คาด : คริสตัล พาเลซ 0-2 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางแข่งบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางแข่งบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.