อาร์เซน่อล VS คริสตัส พาเลช

วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อาร์เซน่อล ทำศึก คริสตัล พาเลซ เวลา 03.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 17 การพบกันที่ผ่านมา ดูเหมือนว่า จะเป็นอาร์เซน่อลที่ทำได้ดีกว่า อย่างเห็นได้ชัดเจน ในช่วงแรกๆพวกเขาชนะได้ในเกมตอนปี 2005 ด้วยสกอร์ 5-1 หลังจากนั้นถ้าเกมดูเหมือนว่า จะกินกันไม่ลงผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะได้คนละ 1 ครั้งที่เหลือเสมอกันไป 3 นัด

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า ดูดีขึ้นมากไม่แพ้ใครมาแล้ว 4 เกมติดเป็นการชนะ 3 เสมอ 1 การเล่นในบ้านไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 2 ชนะ 4 ด้านผลงานของทีมเยือนกำลังจะดิ่งลงเหว 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 3 ชนะ 2 การออกไปเยือนก็แพ้ติดกันมา 2 เกมติดแล้ว และเกมนี้ต้องออกไปเยือนดูเหมือนว่า เจ้าบ้านเล่นในบ้านแย่ ทีมเยือนก็ออกไปเยือนแย่ ดังนั้นเกมนี้ขอกลั้นใจเลือกทีมรองคิดว่า คริสตัล พาเลซ จะเอาตัวรอดได้

สกอร์ที่คาด : อาร์เซน่อล 2-0 คริสตัล พาเลซ

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ เช็คตารางคะแนนฟุตบอล ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลเมื่อคืนทุกลีกทั่วโลก จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.