วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ VS เวสต์บรอมมิช เวลา 03.00 น.

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมกลางตารางและทีมท้ายตาราง เจ้าบ้านพวกเขารั้งอันดับที่ 9 ลงแข่งกันไปแล้ว 11 นัดมี 19 แต้มส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 19 ลงแข่งไปแล้ว 12 นัดมากกว่า 1 นัดมีแค่ 6 แต้ม ตอนนี้อยู่ในโซนตกชั้น ทั้งคู่คะแนนยังเกาะกลุ่มกันอีกหลายทีม ดังนั้นถ้าเกมนี้ชนะได้จะมีโอกาสกระโดดขึ้นไปอยู่อันดับที่ดีกว่านี้ได้หลายอันดับเลย

เกมนี้พวกเขาโคจรมาพบกันเป็นนัดที่ 28 การพบกันในช่วงแรกๆจะเป็น เวสต์บรอมมิช ที่ทำได้ดีกว่าแต่หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดกลับเป็นแมนซิตี้ที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ทั้ง 5 เกม เทียบจากผลงาน 5 เกมล่าสุดเจ้าบ้านดูดีกว่ามากบวกกับสถิติการพบกันที่ชนะได้ทุกครั้ง เกมนี้ไม่น่าจะมีอะไรเปลี่ยนไปจากเดิม ฟันธงแมนซิตี้ชนะขาดลอยย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3-0 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลย้อนหลังทุกลีก จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมแข่งฟุตบอลคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.