วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อาร์เซน่อล ทำศึก เซาแธมป์ตัน เวลา 01.00 น.

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมท้ายตารางและทีมหัวตารางเจ้าบ้านพวกเขารั้งอันดับที่ 15 ลงแข่งไปแล้ว 12 นัดมี 13 แต้ม ส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 4 ลงแข่งชนะ 12 นัดมี 23 แต้ม อันดับห่างกันค่อนข้างเยอะ ทั้งคู่พบกันเป็นประจำผลการพบกัน 5 เกมล่าสุดเป็นอาร์เซน่อลที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 3 ครั้ง ส่วนเซาแธมป์ตันชนะได้ 1 ครั้ง

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า แย่จริงๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 1 ชนะ 5 การเล่นในบ้านก็ดูไม่ค่อยสู้ดีเลย 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 ชนะ 6 ด้านผลงานของทีมเยือนดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจน 10 เกมล่าสุดชนะ 7 เสมอ 2 แพ้ 1 การออกไปเยือนไม่ชนะใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการชนะ 3 เสมอ 2 เทียบจากสถิติการพบกันอาร์เซน่อลดูดีกว่า แต่ผลงานในช่วงนี้เซาแธมป์ตันดูดีกว่ามาก ดังนั้นเชื่อว่า เซาแธมป์ตันจะไม่แพ้ เผลอๆจะบุกมายิงชนะได้ด้วยซ้ำ

สกอร์ที่คาด : อาร์เซน่อล 1-2 เซาแธมป์ตัน

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ เช็คตารางคะแนนฟุตบอล ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลสดผ่านเน็ตฟรี

Posted in วิเคราะห์บอล.