วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฟูแล่ม ปะทะ เชลซี เวลา 00.30 น.

ฟูแล่ม เชลซี

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้จะหนักไปทางเสมอพวกเขาเสมอติดกันมา 6 เกมติดแล้วและถือว่า ขาดความมั่นใจแน่นอน การเล่นในบ้านก็ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดเสมอ 3 แพ้ 5 ชนะ 2 ด้านผลงานของทีมเยือนเริ่มสะดุด 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 2 ชนะ 4 การออกไปเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 3

ทั้งคู่เคยพบกันเป็นประจำการพบกัน 10 เกมล่าสุดจะเป็นเชลซีที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 5 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนกันวันนี้ 3 ครั้งสกอร์ที่จะได้ 1-2 1-3 0-3 ที่เหลือเสมอกันไป 5 นัด นั่นเท่ากับว่า ช่วงนี้ฟูแล่มไม่สามารถชนะเชลซีได้เลย ดังนั้นเกมนี้ไม่น่าจะมีอะไรเปลี่ยนไปจากเดิม ฟันธงเชลซีจะบุกมายิงชนะขาดลอยได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : ฟูแล่ม 0-2 เชลซี

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลวันนี้ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมฟุตบอลเตะคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.