วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แอสตัน วิลล่า VS เบิร์นลี่ย์ เวลา 01.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 10 พอดิบพอดีการพบกันที่ผ่านมา ดูเหมือนว่า จะเป็นแอสตัน วิลล่า ที่ทำได้ดีกว่านิดหน่อยชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้ง ส่วน เบิร์นลี่ย์ ชนะได้ 2 ครั้ง เป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 3 นัดแบบมีสกอร์ทั้ง 3 เกม

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 ชนะ 5 การเล่นในบ้านยิ่งแล้วใหญ่แพ้ติดกันมา 3 เกมติดแล้ว ด้านผลงานของทีมเยือนดูแย่ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 3 ชนะ 2 การออกไปเยือนดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดเสมอ 4 แพ้ 3 ชนะ 3 เทียบจากผลงานแล้วดูแย่ทั้งคู่ ดังนั้นคงต้องเลือกตามสถิติการพบกัน ฟันธงแอสตัน วิลล่า จะยิงชนะและเก็บ 3 แต้มได้

สกอร์ที่คาด : แอสตัน วิลล่า VS เบิร์นลี่ย์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลทุกลีกย้อนหลัง จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวบอลวันนี้ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in ข่าวฟุตบอล.