วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ทำศึก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เวลา 03.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้านตอนนี้พวกเขากำลังดิ่งลงเหว 10 เกมล่าสุดยังไม่ชนะใครเลยเป็นการแพ้ 9 เสมอ 1 นักเตะถือว่า ขาดความมั่นใจแน่นอน การเล่นในบ้านก็ไม่ชนะใครมาแล้ว 8 เกมติดเป็นการแพ้ 6 เสมอ 2 ด้านผลงานของทีมเยือนดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจน 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 1 แพ้ 4 การออกไปเยือนดีหน่อย 10 เกมล่าสุดชนะ 8 แพ้ 2

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วแค่ 5 ครั้งเท่านั้น การพบกันที่ผ่านมาจะเป็นแมนยูที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ทั้งหมด 4 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 1 ครั้งตอนปี 2006 ด้วยสกอร์ 1-2 ที่เหลือเสมอกันไป 1 นัดแบบมีสกอร์ 3-3 นั่นเท่ากับว่าเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ยังไม่เคยชนะแมนยูได้เลย เทียบจากผลงานแมนยูก็ดูดีกว่ามาก ดังนั้นเกมนี้เชื่อว่า แมนยูจะบุกมายิงชนะขาดลอยย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0-3 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ ดูตารางคะแนนบอล ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู สกอร์บอลล่าสุด แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.