วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ทำศึก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เวลา 02.00 น.

ผลงานของทีมเยือนในช่วงนี้ดูไม่ค่อยเข้าท่าเท่าไหร่นัก แฟนบอลเริ่มจะหมดศรัทธา 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 1 ชนะ 5 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ดีหน่อยแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 2 ด้านผลงานของเจ้าบ้านดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 2 แพ้ 5 การเล่นในบ้านดูไม่ดีเลย 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 2 ชนะ 3

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 36 การพบกันในช่วงแรกๆจะเป็นแมนยูที่ทำได้ดีกว่า หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดที่พบกันก็ยังคงเป็นแมนยูที่ทำได้ดีกว่านิดหน่อย พวกเขาชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนกันวันนี้ 1 ครั้งชนะด้วยสกอร์ 2-0 ส่วนนิวคาสเซิ่ลชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองทั้ง 2 เกม เทียบจากผลงานเห็นได้ชัดเจนว่า ทีมเยือนดูดีกว่าทุกทาง เชื่อว่าเกมนี้แมนยูจะบุกมายิงชนะเรียกขวัญกำลังใจแฟนบอลกลับมาได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1-3 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางแข่งบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.