วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เซาแธมป์ตัน ทำศึก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เวลา 22.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้าน 10 เกมล่าสุดถือว่า กำลังท็อปฟอร์มสุดๆแพ้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 6 เสมอ 3 การเล่นในบ้าน พวกเขาดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 1 ชนะ 6 ด้านผลงานของทีมเยือนกำลังดรอปลงไปบ้าง 10 เกมล่าสุดแพ้ 1 เสมอ 4 คณะ 5 การออกไปเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 4 แพ้ 1

ทั้งคู่เลยพบกับมาแล้วเป็นประจำการพบกัน 10 เกมล่าสุดเป็นแมนซิตี้ที่ทำได้ดีกว่าพวกเขาชนะได้ 7 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 3 ครั้ง ส่วนเซาแธมป์ตันชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองเหมือนเกมส์วันนี้ทั้ง 2 เกมที่เหลือเสมอกันไป 1 และแบบมีสกอร์ 1-1 เทียบจากผลงานของทั้ง 2 ทีมดูเหมือนว่าทีมเยือนดูดีกว่านิดๆบวกกับสถิติการพบกันก็ดีกว่า เกมนี้ขอกลั้นใจเลือกแมนซิตี้เชื่อว่า พวกเขาจะยิงชนะได้

สกอร์ที่คาด : เซาแธมป์ตัน 1-3 แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ลิ้งดูบอลออนไลน์

Posted in วิเคราะห์บอล.