วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เวสต์บรอมมิช VS เบิร์นลี่ย์ เวลา 23.30 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 16 การพบกันที่ผ่านมาในช่วงแรกๆจะเป็นเวสต์บรอมมิชที่ทำได้ดีกว่าหลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดก็ยังเป็นเวสต์บอรมมิชที่ทำได้ดีกว่าเหมือนเดิมพวกเขาชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนกันวันนี้ 1 ครั้งชนะด้วยสกอร์ 4-0 ส่วนเบิร์นลี่ย์ชนะได้ 1 ครั้งในฐานะทีมเยือนด้วยสกอร์ 1-2

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ดูไม่เข้าท่าเลยชนะแค่ 1 นัดเท่านั้นจาก 10 เกมล่าสุดที่เหลือแพ้ 4 เสมอ 5 การเล่นในบ้านดีหน่อย 10 เกมล่าสุดชนะ 3 เสมอ 5 แพ้ 2 ด้านผลงานของทีมเยือนกำลังดิ่งลงเหวแพ้ติดกันมา 3 เกมติดแล้ว การออกไปเยือนก็ดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 3 ชนะ 4 และเกมนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่เล่นในบ้านดีและการพบกันพวกเขาก็ด้อยกว่ามาตลอด ดังนั้นเลือกไม่ยากฟันธงเวสต์บรอมมิชจะยิงชนะได้แบบซิลๆ

สกอร์ที่คาด : เวสต์บรอมมิช  VS เบิร์นลี่ย์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมแข่งฟุตบอลคืนนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู อัพเดทสกอร์บอล แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.