วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไบรท์ตัน ทำศึก วูล์ฟแฮมป์ตัน เวลา 00.30 น.

ผลงานของเจ้าบ้านกำลังดิ่งลงเหว 10 เกมล่าสุดพวกเขาชนะได้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือแพ้ 4 เสมอ 5 การเล่นในบ้านก็แย่ไม่ต่างกันไม่ชนะใครมาแล้ว 8 เกมติดเป็นการแพ้ 4 เสมอ 4 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 5 การออกไปเยือนแพ้ติดกันมา 3 เกมติดแล้ว

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 19 การพบกันในช่วงแรกๆจะกินกันไม่ลงอย่างเกมตอนปี 2003 ไบรท์ตันสามารถชนะได้ 4-1 ต่อมาวูล์ฟแฮมป์ตันสามารถชนะได้ 0-1 หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดเป็นไบรท์ตันที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 2 ครั้งที่เหลือเสมอกันไป 3 นัดนั่นเท่ากับว่า ช่วงนี้วูลแฮมป์ตันไม่เคยชนะไบรท์ตันได้เลย เชื่อว่าเกมนี้ไบร์ทตันจะไม่แพ้เผลอๆจะยิงชนะได้ด้วยซ้ำ

สกอร์ที่คาด : ไบรท์ตัน 1-0 วูล์ฟแฮมป์ตัน

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ลิ้งค์ดูบอลสดวันนี้

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลล่าสุด อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.