วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฟูแล่ม VS เวสต์บรอมมิช เวลา 00.30 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 21 การพบกันที่ผ่านมาในช่วงแรกๆจะกินกันไม่ลงเกมส์ทำปี 2002 ฟูแล่มสามารถชนะได้ 0-1 ต่อมาในปีเดียวกันเวสต์บรอมวิชสามารถชนะได้ 1-0 หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า จะเป็นฟูแล่มที่ทำได้ดีกว่านิดหน่อย พวกเขาชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนด้วยสกอร์ 1-2 ที่เหลือเสมอกันไป 4 นัด

ผลงานของเจ้าบ้านค่อนข้างแย่ไม่ชนะใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการแพ้ 4 เสมอ 1 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 ชนะ 5 ด้านผลงานของทีมเยือนดูไม่ดีเลยไม่ชนะใครมาแล้ว 6 เกมติดกันการแพ้ 2 เสมอ 4 การออกไปเยือนก็แย่ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 4 ชนะ 2 เกมนี้ต้องไปเยือนอีกคิดว่า ไม่น่ารอดฟันธงฟูแล่มจะเฉือนชนะและเก็บ 3 แต้มหนีจากโซนตกชั้นได้

สกอร์ที่คาด : ฟูแล่ม 1-0 เวสต์บรอมมิช

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลสดผ่านเน็ตฟรี

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลย้อนหลังทุกลีก จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.