วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ VS เลสเตอร์ ซิตี้ เวลา 21.15 น.

เกมนี้ถือว่า เป็นบิ๊กซีสำหรับค่ำคืนนี้เลยก็ว่าได้ ช่อง PPTV 36 ใจดีเตรียมถ่ายทอดสดเวลา 21.15 น. ทั้งคู่เคยพบกับกันมาแล้ว 20 นัดพอดิบพอดีการพบกัน 5 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า จะเป็นสเปอร์สที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาเอาชนะได้ 4 ครั้ง เป็นเกมในบ้านตัวเอง 3 ครั้ง ส่วนเลสเตอร์ชนะได้ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเอง

ผลงานของเจ้าบ้านมีสะดุดแค่เกมที่พบกับลิเวอร์พูลตอนกลางสัปดาห์ที่เหลือ 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 3 การเล่นในบ้านชนะติดกันมา 6 เกมติดแล้ว ด้านผลงานของทีมเยือนดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 1 ชนะ 5 ดูจากผลงานสเปอร์ดีกว่า สถิติการพบกันสเปอร์สก็ดีกว่า ดังนั้นไม่คิดเยอะฟันธงสเปอร์จะยิงชนะย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 2-1 เลสเตอร์ ซิตี้

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนลีกที่น่าสนใจ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน link ดูบอล

Posted in วิเคราะห์บอล.