วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฟูแล่ม ทำเกม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เวลา 03.15 น.

ฟูแล่ม แมนยู

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้ว 30 นัดพอดิบพอดีการพบกันที่ผ่านมา ดูเหมือนว่า จะเป็นแมนยูที่ทำได้ดีกว่า เกมแรกที่พบกันตอนปี 2001 พวกเขาสามารถชนะได้ 2-3 หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดแมนยูก็ยังทำได้ดีกว่าเหมือนเดิมชนะได้ 4 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 3 ครั้งที่เหลือเสมอกันไป 1 แบบมีสกอร์ 2-2

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้กำลังดิ่งลงเหวไม่ชนะใครมาแล้ว 8 เกมติดเป็นการแพ้ 2 เสมอ 6 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ดูไม่ได้เลย 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 เสมอ 3 ชนะ 2 ด้านผลงานของทีมเยือนกำลังอยู่ในช่วงของความมั่นใจ 10 เกมล่าสุดชนะ 7 เสมอ 2 แพ้ 1 การออกไปเยือนไม่แพ้ใครมาแล้ว 5 เกมติด และเกมนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่กำลังแย่แบบนี้เชื่อว่า แมนยูจะยิงชนะได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : ฟูแล่ม 0-2 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด อัพเดทข่าวบอล อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

เช็คอันดับและ เช็คตารางคะแนนบอล ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.