วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ VS แอสตัน วิลล่า เวลา 01.00 น.

เกมนี้เจ้าบ้านจัดหนักจัดเต็มใส่ทีมเยือนแน่นอนเพราะว่า ถ้าเกมนี้พวกเขาชนะได้จะขึ้นอันดับที่ 1 ตอนนี้พวกเขาก็รั้งอันดับที่ 2 ลงแข่งไปแล้ว 17 มี 35 แต้มซึ่งเตะน้อยกว่าทีมอันดับที่ 1 อยู่ 1 นัดส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 11 ลงแข่งไปแล้ว 15 นัดมี 26 แต้ม แน่นอนว่า เกมนี้เจ้าบ้านจะเป็นทีมต่อ

ผลงานของเจ้าบ้านถือว่า ทำได้เพอร์เฟคชนะติดกันมา 8 เกมติดแล้ว นักเตะกำลังคึกคะนองสุดๆ การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 10 เกมล่าสุดก็ยังไม่แพ้ใครเลยเป็นการชนะ 8 เสมอ 2 ด้านผลงานของทีมเยือนแพ้ติดกันมา 2 เกมติดแล้ว การออกไปเยือนถือว่า เหนียวแน่น 10 เกมล่าสุดแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือชนะ 7 เสมอ 1 เทียบจากผลงานเจ้าบ้านดูดีกว่า มั่นใจว่า แมนซิตี้จะยิงชนะขาดลอยและขึ้นเป็นอันดับที่ 1 ได้

สกอร์ที่คาด : แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3-0 แอสตัน วิลล่า

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ เช็คตารางคะแนนบอลลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลฟุตบอลเมื่อคืนทุกลีก จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.