วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เซาแธมป์ตัน VS ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เวลา 18.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 27 การพบกันในช่วงแรกๆ ดูเหมือนว่า จะเป็นเซาแธมป์ตันที่ทำได้ดีกว่า แต่หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดผลงานเริ่มสูสีกันผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะได้คนละ 2 ครั้ง เซาแธมป์ตันชนะในบ้านเหมือนเกมวันนี้ทั้ง 2 เกมส่วนสเปอร์สก็ชนะในบ้านตัวเองทั้ง 2 เกมที่เหลือเสมอกันไป 1 นัดแบบมีสกอร์ 1-1

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ ดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นักแพ้ติดกันมา 2 เกมติดแล้ว การเล่นในบ้านก็ดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดเสมอ 2 แพ้ 5 ชนะ 3 ด้านผลงานของทีมเยือนดูดีกว่า อย่างเห็นได้ชัดเจน 10 เกมล่าสุดชนะ 7 แพ้ 2 เสมอ 1 การออกไปเยือนไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก 5 เกมล่าสุดแพ้ 1 เสมอ 2 ชนะ 2 เทียบจากผลงานดูเหมือนว่า สเปอร์สจะดูดีกว่านิดๆ และบวกกับมาตรฐานการเล่น ความเด็ดขาด ความเฉียบคม ยังคงเชื่อว่า สเปอร์สจะเฉือนชนะได้เบาๆ

สกอร์ที่คาด : เซาแธมป์ตัน 0-1 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลถ่ายทอดสด

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลบอลทุกลีกย้อนหลัง จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

Posted in วิเคราะห์บอล.