วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำเกม เวสต์บรอมมิช เวลา 03.00 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า ค่อนข้างต่ำกว่ามาตรฐานที่ตัวเองเคยทำเอาไว้ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 1 ชนะ 6 การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ดูมาๆหายๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 3 ชนะ 4 ผลงานของทีมเยือนดูไม่ได้เลย 10 เกมล่าสุดชนะได้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือแพ้ 5 เสมอ 4 การออกไปเยือนยิ่งแล้วใหญ่ไม่ชนะกันมาแล้ว 7 เกมติด

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 26 ครั้งการพบกัน 5 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า จะกินกันไม่ลงผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะได้คนละ 2 ครั้ง แมนยูชนะในฐานะทีมเยือนทั้ง 2 เกมเวสต์บรอมวิชชนะในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ 1 เกมด้วยสกอร์ 0-1 ที่เหลือเสมอกันไปแบบไร้สกอร์ 0-0 จากผลงานเหมือนว่า แมนยูจะดูดีกว่าดังนั้นเกมนี้น่าจะเป็นเกมสร้างความมั่นใจให้กับแมนยูอีก 1 เกมฟันธงแมนยูชนะขาดลอยได้เลย

สกอร์ที่คาด : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 3-0 เวสต์ บรอมมิช

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลบอลทุกลีกทั่วโลกเมื่อคืน จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา โปรแกรมแข่งขันบอลวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.