วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฟูแล่ม VS เอฟเวอร์ตัน เวลา 19.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 32 ในช่วงแรกๆที่พบกันจะเป็นเอฟเวอร์ตันที่ทำได้ดีกว่า การพบกัน 2 เกมส์แรกเอฟเวอร์ตันสามารถชนะได้ด้วยสกอร์ 2-0 2-1 หลังจากนั้น 5 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า จะยังเป็นเอฟเวอร์ตันที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 3 ครั้ง ส่วนฟูแล่มชนะได้แค่ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้

ผลงานของเจ้าบ้านดูค่อนข้างแย่ แฟนบอลกำลังจะหมดศรัทธา 10 เกมล่าสุดแพ้ 6 เสมอ 1 ชนะ 3 การเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดก็แย่ไม่ต่างกันแพ้ชนะ 5 ด้านผลงานของทีมเยือนเปิดตัวได้ดีแต่ตอนนี้กำลังดิ่งลงเหวแพ้กันมา 3 เกมติดแล้วการออกไปเยือนก็ไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 1 ชนะ 5 เทียบจากผลงานไม่ต่างกันมาก ดังนั้นคงต้องเลือกตามสถิติการพบกันฟันธงเอฟเวอร์ตันจะบุกมายิงชนะและเก็บ 3 แต้มออกไปได้

สกอร์ที่คาด : ฟูแล่ม 0-2 เอฟเวอร์ตัน

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คอันดับและ เช็คตารางคะแนนฟุตบอล ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู ผลบอลสดอัพเดท แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.