วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ลิเวอร์พูล ปะทะ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เวลา 02.00 น.

ทีมเยือนเกมนี้พวกเขาเจองานยากก็เลยถูกมองว่า เป็นทีมรองบ่อน ผลงานในช่วงนี้ก็ดูค่อนข้างแย่ 10 เกมล่าสุดชนะได้แค่ 1 นัดเท่านั้นที่เหลือเสมอ 3 แพ้ 6 การออกไปเยือนเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ชนะได้แค่ 1 ครั้งเท่านั้นที่เหลือแพ้ 6 เสมอ 3 ด้านผลงานของทีมเยือนก็ยังคงทำได้ดีตามมาตรฐานของตัวเอง 10 เกมล่าสุดชนะ 6 เสมอ 3 แพ้ 1 การเล่นในบ้านไม่แพ้ใครมาแล้ว 20 เกมติด

ทั้งคู่โคจรมาพบกันแบบนี้เป็นนัดที่ 7 การพบกันที่ผ่านมาลิเวอร์พูลทำได้ดีกว่าชนะได้ 4 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 3 ครั้ง ส่วนเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ชนะได้แค่ 1 ครั้งเป็นเกมในบ้านตัวเองตอนปี 2003 เทียบจากผลงานและสถิติการพบกัน ลิเวอร์พูลดูดีกว่าทุกทางเชื่อว่า ลิเวอร์พูลจะยิงชนะขาดลอยได้แบบสบายๆ

สกอร์ที่คาด : ลิเวอร์พูล 3-0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด อัพเดทข่าวฟุตบอล อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

วางแผนการเชียร์ฟุตบอลของคุณแบบล่วงหน้าได้ทันใจไปกับบริการข้อมูล ตารางแข่งบอลพรุ่งนี้ โดยเว็บไซต์ของเรามีบริการอัพเดทล่วงหน้าทุกวันทุกคู่ทุกลีกช่วยให้คุณทราบว่าพรุ่งนี้มีคู่เด็ด ๆ คู่ไหนบ้างที่น่าติดตาม พร้อมข้อมูลถ่ายทอดสด มีบทวิเคราะห์พร้อมราคา ครบทุกอย่างที่แฟนบอลต้องการ ต้องที่ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.