วิเคระห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำศึก เชลซี เวลา 23.30 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่า กำลังจะกลับมาดีเกมล่าสุดเกมใหญ่สามารถชนะปารีสฯได้ 1-2 ได้ความมั่นใจมาเต็มๆการเล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 เสมอ 2 ชนะ 6 ด้านผลงานของทีมเยือนดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดแพ้ 2 ชนะ 3 เสมอ 5 การออกไปเยือนก็ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดชนะ 3 เสมอ 3 แพ้ 4

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วเป็นประจำการพบกัน 10 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า จะเป็นแมนยูที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 5 ครั้งเป็นเกมในบ้านเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้ง สกอร์ที่ชนะได้ 4-0 2-0 ส่วนเชลซีชนะได้ 3 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 2 ครั้งสกอร์ที่ชนะได้ 1-3 0-1 ที่เหลือเสมอกันไป 2 นัด เทียบจากผลงานและสถิติการพบกันแมนยูดูดีกว่า แถมยังได้เล่นในสนามที่คุ้นเคย ฟันธงแมนยูจะยิงชนะและเก็บ 3 แต้มไปได้

สกอร์ที่คาด : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-1 เชลซี

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

เช็คการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้ได้ทันทีทุกเช้าที่ Ball88hd.com อัพเดท ผลบอลทุกลีกย้อนหลัง จากทุกลีกทั่วโลกเพื่อให้คุณไม่พลาดการแข่งขันในคู่ที่คุณกำลังติดตามรอลุ้นผล score เว็บไซต์ของเราพร้อมเสิร์ฟผลการแข่งขันทันใจเสมือนมีผู้ช่วยคอยสรุปผลให้ทุกวันและครอบคลุมบริการที่คัดสรรมาเพื่อคอบอลโดยเฉพาะ

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู ผลบอลสด ๆ แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.