วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เวสต์แฮมยูไนเต็ด VS แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เวลา 18.30 น.

ทั้งคู่เคยพบกันเป็นประจำทุกๆปี เกมนี้เป็นเกมที่ 39 การพบกัน 10 เกมล่าสุด เป็นแมนซิตี้ที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 10 เกมส์เป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนเกมวันนี้ 5 ครั้ง สกอร์ที่ชนะส่วนใหญ่ขาดรอยทุกครั้ง เวสต์แฮมยังไม่เคยชนะแมนซิตี้ได้เลยในช่วงนี้ก็เลยถูกมองว่า เป็นทีมรองบ่อน

ผลงานของเจ้าบ้านดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 1 แพ้ 5 การเล่นในบ้านดีหน่อยชนะติดกันมา 3 เกมติดแล้วผลงานของทีมเยือนดูดีขึ้น 10 เกมล่าสุดชนะ 7 เสมอ 1 แพ้ 2 การออกไปเยือนไม่แพ้ใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการชนะ 4 เสมอ 1 และเกมนี้ต้องออกไปเยือนทีมที่พวกเขาชนะได้มาตลอด เชื่อว่าแมนซิตี้จะยิงชนะขาดลอยย้ำแค้นได้อีกครั้ง

สกอร์ที่คาด : เวสต์แฮมยูไนเต็ด 0-3 แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลสดออนไลน์ผ่านมือถือฟรี

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู ผลบอลสดอัพเดท แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

Posted in วิเคราะห์บอล.