วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ วูล์ฟแฮมป์ตัน VS นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เวลา 23.30 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ถือว่ากำลังแย่ 10 เกมล่าสุดแพ้ 5 ชนะ 5 การเล่นในบ้านก็ไม่มีความต่อเนื่อง 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 1 ชนะ 6 ด้านผลงานของทีมเยือนไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดแพ้ 4 เสมอ 2 ชนะ 4 การออกไปเยือนดีหน่อยไม่แพ้ใครมาแล้ว 5 เกมติดเป็นการชนะ 2 เสมอ 3

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 16 การพบกันที่ผ่านมาดูเหมือนว่า จะกินกันไม่ลงจนกระทั่ง 5 เกมล่าสุดกลับเป็นวูล์ฟแฮมป์ตันที่ทำได้ดีกว่า พวกเขาชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนทั้ง 2 เกม ที่เหลือเสมอกัน 3 นัดแบบมีสกอร์ทั้ง 3 เกมด้วยสกอร์ 1-1 ทั้ง 3 เกม ดูเหมือนว่า ผลงานจะไม่ได้ต่างกันมาก ดังนั้นขอเลือกตามสถิติการพบกันและการได้เล่นในบ้านตัวเอง ฟันธงวูฟแฮมป์ตันจะยิงซะนะและเก็บ 3 แต้มไปได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : วูล์ฟแฮมป์ตัน 2-0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน ดูบอลสดผ่านเน็ตฟรี

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนฟุตบอลลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.