วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เวสต์บรอมมิช ปะทะ เชลซี 23.30 น.

ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้น่าเป็นห่วง 10 เกมล่าสุดพวกเขาชนะได้แค่ 2 นัดเท่านั้นที่เหลือเสมอ 4 แพ้ 4 ซึ่งการชนะไม่มีความต่อเนื่องนักเตะกำลังขาดความมั่นใจ การเล่นในบ้านเหมือนเกมที่จะลงเล่นวันนี้ก็ไม่ต่างกัน 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 4 ชนะ 3 ด้านผลงานของทีมเยือนไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก 10 เกมล่าสุดชนะ 5 เสมอ 1 แพ้ 4 อาจจะด้วยความที่พบแต่ทีม ใหญ่ๆในช่วงนี้ ก็เลยแพ้ไปบ้าง การออกไปเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 4

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 24 ครั้งการพบกันในช่วงแรกๆจะเป็นเชลซีที่ทำได้ดีกว่าเรื่อยมาจนกระทั่ง 5 เกมล่าสุดก็ยังทำได้ดีกว่าเหมือนเดิมพวกเขาชนะได้ 4 ครั้งเป็นเกมในฐานะทีมเยือนเหมือนกันวันนี้ 2 ครั้ง สกอร์ที่ชนะได้ 0-4 0-1 ที่เหลือเสมอกันไป 1 นัดแบบมีสกอร์ 2-2 เท่ากับว่าช่วงนี้ เวสต์ บรอมมิช ไม่ชนะเชลซีได้เลย ดังนั้นไม่น่าจะมีอะไรเปลี่ยนไปจากเดิมฟันธงเชลซีจะบุกมายิงชนะและเก็บ 3 แต้มไปได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน 1-4 เชลซี

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

พบกับบริการพิเศษสำหรับคอบอลที่กำลังมองหา ตารางบอลที่แข่งวันนี้ ทุกลีก พร้อมข้อมูลโปรแกรมฟุตบอลในคู่ที่มีถ่ายทอดสด ช่วยให้แฟนบอลทราบข้อมูลการแข่งขันในวันนั้นก่อนเตรียมตัวเชียร์คู่ที่ชอบทีมที่ใช่ อัพเดทการแสดงผลด้วยโปรแกรมระบบ Real Time ได้ทุกวันที่ Ball88hd.com

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลวันนี้ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Posted in วิเคราะห์บอล.