วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ลีดส์ ยูไนเต็ด VS เบิร์นลี่ย์ เวลา 19.00 น.

ทั้งคู่โคจรมาพบกันนัดนี้เป็นนัดที่ 20 พอดิบพอดีเกมนี้ช่อง PPTV 36 ใจดีเตรียมถ่ายทอดสดเวลา 19.00 น. การพบกัน 10 เกมล่าสุดดูเหมือนว่า จะกินกันไม่ลงผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะได้คนละ 4 ครั้ง ลีดส์ชนะในบ้านตัวเอง 3 ครั้ง ส่วนเบิร์นลี่ย์ ชนะในฐานะทีมเยือนเหมือนกันวันนี้ 1 ครั้งที่เหลือเสมอไป 2 นัด

ผลงานของเจ้าบ้านดูไม่สู้ดีเลย 10 เกมล่าสุดแพ้ 6 เสมอ 1 ชนะ 3 แต่เล่นในบ้าน 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 3 ชนะ 4 ด้านผลงานของทีมเยือน 10 เกมล่าสุดชนะ 3 แพ้ 3 เสมอ 4 การออกไปเยือนดูขาดๆเกินๆ 10 เกมล่าสุดแพ้ 3 เสมอ 4 ชนะ 3 เทียบจากผลงานไม่ได้ต่างกันมาก ดังนั้นคงต้องเลือกตามการได้เล่นในสนามที่คุ้นเคย ฟันธงลีดส์ ยูไนเต็ดจะยิงชนะและเก็บ 3 แต้มเพิ่มได้

สกอร์ที่คาด : ลีดส์ ยูไนเต็ด 2-1 เบิร์นลี่ย์

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Ball88hd.com เพื่อให้คุณไม่พลาด ข่าวฟุตบอลที่น่าสนใจ อัพเดทใหม่สดทุกวัน มีทั้งบอลไทย บอลต่างประเทศ ส่งตรงจากขอบสนามโดยทีมข่าวฟุตบอลของเราที่ประจำแต่ละจุดพร้อมอัพเดทข้อมูลทันทีผ่านทางหน้าเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง

Ball88hd.com คัดสรรบอลจากลีกดังให้คุณได้ชมฟรี !! รองรับการดูผ่านมือถือทุกระบบ โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลทีมโปรด พร้อมลุ้นคู่บิ๊กแมตช์แบบไม่ติดโฆษณาด้วยภาพสัญญาณคมชัดระดับ Full HD ผ่าน link ดูบอล

Posted in วิเคราะห์บอล.