วิเคราะห์บอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ลิเวอร์พูล ปะทะ เวสต์ บรอมมิช เวลา 23.30 น.

เกมนี้เป็นการพบกันของทีมหัวตารางและทีมท้ายตารางเจ้าบ้านพวกเขารั้งอันดับที่ 1 ลงแข่งขันไปแล้ว 14 นัดมี 31 แต้มมีอันดับที่ 2 ตามหลังมาแค่ 4 คะแนน ส่วนทีมเยือนรั้งอันดับที่ 19 ลงแข่งไปแล้ว14 นัดมีแค่ 7 แต้มอยู่ในโซนตกชั้นถือว่า สุ่มเสี่ยงที่จะตกชั้นมากๆ เพราะคะแนนของพวกเขาค่อนข้างห่างจากโซนตกชั้นค่อนข้างเยอะ

ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 26 ครั้งการพบกัน 5 เกมล่าสุดเป็นลิเวอร์พูลที่ทำได้ดีกว่าชนะได้ 2 ครั้งเป็นเกมในบ้านและนอกบ้านอย่างละ 1 ครั้ง ส่วนเวสต์ บรอมมิชชนะได้ 1 ครั้ง เป็นเกมในฐานะทีมเยือนตอนปี 2018 ด้วยสกอร์ 2-3 เทียบจากผลงานเจ้าบ้านดูดีกว่ามาก แล้วพวกเขาต้องการ 3 แต้มในเกมนี้มากๆ ฟันธงลิเวอร์พูลจะยิงชนะขาดลอยได้สบายๆ

สกอร์ที่คาด : ลิเวอร์พูล 3-0 เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ที่นี่

สำหรับท่านที่กำลังมองหา link ข้อมูลผลการแข่งขันฟุตบอลแบบ Real Time แสดงผลรวดเร็วประตูต่อประตู สามารถคลิกได้ที่นี่เพื่อเข้าไปดู อัพเดทผลบอลสด แสดง score ทันทีที่มีการยิงประตู ซึ่งข้อมูลจะส่งตรงจากขอบสนามถึงมือคุณ สามารถกดติดตามและเช็คที่หน้าเว็บไซต์ Ball88hd.com

เช็คอันดับและ ตารางคะแนนลีกใหญ่ ได้ที่นี่ อัพเดทข้อมูลและอันดับทันทีหลังจบการแข่งขันในแต่ละคู่ ไม่ต้องเสียเวลารอการอัพเดทแบบรายวัน ให้คุณไม่ทราบในการร่วมลุ้นคะแนนของทีมโปรดได้อย่างทันท่วงที ข้อมูลครบถ้วนถูกต้องและแม่นยำ

Posted in วิเคราะห์บอล.